Home>Thu mua vải vụn giá cao

Thu mua vải vụn giá cao

Thu mua vải vụn giá cao kính chào quý khách hàng thu mua phế liệu là đơn vị chuyên Thu mua vải vụn tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An,… với mức giá hấp dẫn. Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng bao tiêu toàn bộ sản phẩm phế liệu Vải vụn, Nguyên phụ liệu ngày may mặc số lượng lớn.
Thu mua vải vụn giá cao

Chuyên Thu mua vải vụn tại Bình Dương Giá cao, Thu mua vải vụn Giá cao – Hân hạnh hợp tác với quý Khách hàng

Mỗi công ty may mặc xuất nhập khẩu đều có rất nhiều loại phế liệu vải vụn được thải ra hằng ngày, như vải cotton, polyester, kate…. Vải vụn không hề là rác bỏ đi, Chúng tôi chuyên Thu mua vải vụn tại Bình Dương và các tỉnh lân cận, sau đó thu gom tất cả về nhà máy và xử lý chúng. Như vậy, việc Thu mua vải vụn tại Bình Dương của chúng tôi đã góp phần tăng doanh thu cho quý công ty. Đồng thời giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu tối đa nguy cơ ô nhiễm môi trường, rác thải độc hại cho quý công ty.

Vậy, Làm thế nào để chúng tôi có thể Thu mua vải vụn tại Bình Dương với Giá cao như vậy, và chúng tôi sẽ xử lý phế liệu vải vụn như thế nào?

1). phế liệu vải vụn sẽ được tận dụng làm giẻ lau, dây buộc, túi xách, thảm

2). Phế liệu vải vụn là nguyên liệu chính để sản xuất đồ chơi, vật dụng trang trí bằng vải. Chẳng hạn như: Những quả bóng vải, búp bê, nơ đeo, hình con vật bằng vải.

Thu mua vải vụn giá cao

3). Việc Thu mua vải vụn tại Bình Dương của chúng tôi dùng để tạo ra những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ví dụ như Tranh ảnh nghệ thuật, quà tặng, chăn ga, gối nệm,vv…

4). Phế liệu vải vụn dùng để làm nguyên phụ liệu phục vụ ngành quảng cáo, truyền thông, trung tâm giảng dạy anh ngữ, sản phẩm tập luyện thể thao như bao tay, bao đấm, túi đựng.

5). Phế liệu vải vụn còn được dùng trong quy trình tái chế, kéo sợi. Sau đó sản xuất ra vải mới nhiều màu sắc từ công nghệ máy móc hiện đại.

Thu mua vải vụn giá cao
Là đơn vị đi đầu trong công tác Thu mua vải vụn Bình Dương với 10 năm kinh nghiệm. Chùng tôi luôn luôn mong muốn là những người bạn, đối tác cùng đồng hành với Quý Khách hàng. Luôn lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ kinh nghiệm, giải quyết cho quý khách hàng khâu thu gom và xử lý rác thải, phế liệu vải vụn. Góp phần bảo vệ không gian, khuôn viên công ty, Môi trường XANH – SẠCH – ĐẸP.

Chỉ cần quý Khách hàng thông tin cho chúng tôi về việc Thu mua vải vụn tại Bình Dương. Ngay lập tức, Chúng tôi sẽ tới khảo sát nguồn Phế liệu và giám định, thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng và tiến hành Giao dịch với quý Khách hàng.

Chuyên Thu Mua Vải - LH: 0903 985 423

- Chuyên thu mua các loại: vải cây, vải khúc, vải đầu cây, vải phế liệu,vải lưu mẫu, các loại quần áo tồn kho, hàng thanh lý....thu mua tất cả các phụ liệu ngành may... GIỚI THIỆU

Cơ Sở Thu Mua Vải Nam Hải.>>THU MUA TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC QUẬN HUYỆN 

I. THÔNG TIN DỊCH VỤ THU MUA VẢI CÂY GIÁ CAO

- Thu mua tất cả các loại " hàng thanh lý " các loại của Công ty may mặc , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ....

- Thu mua các loại vải: CÂY , KHÚC, ĐẦU CÂY, VẢI LƯU MẪU VV...

- Thu mua các loại nỉ: Cây, Khúc, Đầu Cây, nỉ thân, nỉ 1 da, nỉ 2 da....

- Thu mua các loại: PHẾ PHẨM CÔNG NGHIỆP , PHẾ LIỆU .

- Thu mua các loại vật tư nguyên phụ liệu may mặc, hàng tồn kho , hàng quá đát.

- Thu mua các loại quần áo tồn kho và hư lỗi do quá trình sản xuất.

II . BẢNG GIÁ THU MUA VẢI CÂY GIÁ CAO

Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá

Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất

III. KHU VỰC THU MUA VẢI CÂY GIÁ CAO VÀ KHÁCH HÀNG

- Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện

- Nhận thu hàng của Công ty , xí nghiệp , nhà máy vv...

- Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

IV . QUY TRÌNH THU MUA VẢI CÂY GIÁ CAO VÀ THANH TOÁN

Khách hàng xem thông tin qua mạng gọi điện thoại 0933 350 388

Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng .

Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá , Chúng tôi tiến hành thu mua .

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển .

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa .

*Mọi liên hệ góp ý về  sản phẩm chúng tôi cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây !

  • Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÂY GIÁ CAO

Trụ sở chính Văn Phòng: Số 225 lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Bình, Tphcm

Điện thoại : 0903 985 423

Email : thumuavaicaygiacao@gmail.com

Wetsite : www.thumuavaicaygiacao.com

Đối tác: thu mua vải, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu